Nhảy Flashmob chào đón Giáng sinh năm 2023

Trong các ngày từ 21 – 23/12, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory biểu diễn tiết mục Flashmob chào đón Giáng sinh năm 2023. Các buổi biểu diễn diễn ra trong không khí sôi động, háo hức với sự tham gia đồng diễn của các Thầy, Cô và học viên của Trung tâm.

Tiết mục flashmob trên nền nhạc “Jingle Bell Rock” với vũ điệu Zumba dance vui nhộn tạo nên không gian vui vẻ, phấn khích và ý nghĩa của mùa lễ. Sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại truyền tải thông điệp về niềm vui, sự gắn bó và kết nối trong mùa Giáng sinh.

Buổi biểu diễn là cơ hội để Thầy, Cô và học viên của Trung tâm thể hiện tài năng, tạo ra một môi trường giao lưu, tương tác và học hỏi từ nhau, đồng thời phát triển kỹ năng và tạo ra một môi trường học tập năng động. Thông qua đó, Thầy, Cô và học viên có thể tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và thể hiện tình yêu và đam mê đối với nghệ thuật

Tiết mục Flashmob được các thầy cô và học viên của trung tâm tham gia tập luyện từ đầu tháng 12. Trong suốt thời gian luyện tập, các Thầy, Cô và học viên đã dành thời gian để học các bước nhảy, vũ đạo và sắp xếp sự di chuyển theo nhạc, nhằm đảm bảo sự đồng bộ và tính chuyên nghiệp khi chính thức biểu diễn.

Flashmob là hoạt động mọi người cùng tụ tập ở nơi công cộng để cùng nhảy một bài nhạc. Xuất hiện lần đầu năm 2003, đến nay, nhảy flashmob đã trở thành hoạt động phổ biến của các bạn trẻ trên thế giới. Flashmob là vũ điệu của tập thể, không chỉ giúp các bạn trẻ giải tỏa căng thẳng, thêm niềm vui, kết nối bạn bè mà còn giúp gây sự chú ý, truyền thông điệp.

Bài trướcKhai giảng lớp tiếng Khmer và lớp tiếng Anh B1, B2 cho công chức, viên chức tỉnh Kiên Giang
Bài tiếp theoKỳ thi Chứng chỉ Quốc tế Cambridge ngày 24/3/2024