Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory chào đón các thực tập sinh Trường Đại học Công lập Southern Leyte và Trường Đại học Central Philippine

Trong thời gian làm việc tại Trung tâm, các thực tập sinh sẽ tham gia giảng dạy các lớp học tại Trung tâm, các lớp mầm non trên địa bàn tỉnh cũng như giao lưu các hoạt động văn hóa, đào tạo.

Từ năm 2013 đến nay, Trường Đại học Trà Vinh (TVU) và Trường Đại học Công lập Southern Leyte (SLSU) là đối tác chiến lược, thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài trên nhiều lĩnh vực như đào tạo, nghiên cứu, trao đổi thực tập sinh, … Đây là hoạt động trong chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa TVU và SLSU, hướng đến mục tiêu thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa, trao đổi học thuật và nâng cao kiến thức trong thời kỳ hội nhập.

Lovely Joy Nobleza, thực tập sinh Trường Đại học Central Philippine bày tỏ niềm vui khi có cơ hội tham gia giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory. Đây là cơ hội để các thực tập sinh giao lưu, tìm hiểu các nền văn hóa, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực.

Bài trướcTB. Khai giảng khoá 76 từ ngày 03/6/2024
Bài tiếp theoThông báo về việc nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2024