Khai giảng lớp tiếng Khmer và lớp tiếng Anh B1, B2 cho công chức, viên chức tỉnh Kiên Giang

Ngày 16.12, tại Trường Đại học Kiên Giang, Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang phối hợp Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường ĐH Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp tiếng Khmer và lớp tiếng Anh B1, B2 cho công chức, viên chức tỉnh Kiên Giang năm 2023.

Tham dự chương trình có Bà Hồ Thị Thùy Dung, Phó Trưởng phòng Tổ chức, công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang, TS Nguyễn Hữu Thọ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang. Về phía Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường ĐH Trà Vinh có TS Cao Thị Hồng Cẩm, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Victory; Ths Phan Mai Bạch, Phó Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Victory và các học viên cùng tham dự.

Phát biểu tại chương trình khai giảng, TS Cao Thị Hồng Cẩm, Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ – Tin học Victory cho biết, Trường ĐH Trà Vinh luôn hướng đến sứ mệnh mang đến chất lượng học tập cho cộng đồng luôn tạo ra một môi trường học tập tận tâm, minh bạch, sáng tạo và thân thiện với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu người học. Tiến sĩ hy vọng, sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ áp dụng các kiến thức đã học để hoàn thành công việc tại đơn vị công tác.

Ông Nguyễn Hồng Phong, Trưởng phòng Quản lý Biển và Hải đảo thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường đại diện cho hơn 70 học viên cảm ơn lãnh đạo Sở Nội vụ và Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lớp học và tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức tham gia khóa học này. Học viên cam kết sẽ hoàn thành nhiệm vụ học tập, nắm vững kiến thức để đáp ứng nhu cầu chất lượng tại nơi làm việc.

Lớp học được tổ chức nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức tiếp cận ngôn ngữ tiếng khmer và có khả năng giao tiếng với đồng bào bằng tiếng khmer. Đồng thời hiểu biết thêm về phong tục, tập quán, văn hóa của đồng bào dân tộc khmer tại địa phương, từ đó phục vụ tích cực cho công tác tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; góp phần bảo tồn; gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa, truyền thống tốt đẹp của đồng bào khmer trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, nhằm tăng cường đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực ngoại ngữ cho cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng tiêu chuẩn chức danh, vị trí việc làm và khung năng lực theo quy định, có phẩm chất, năng lực, uy tính ngang tầm nhiêm vụ. Xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có chất lượng cao và có khả năng sử dụng ngoại ngữ trong công việc và việc làm trong môi trường quốc tế.

Bài trướcLớp học tiếng Anh với người nước ngoài tại chi nhánh Victory Cầu Ngang
Bài tiếp theoNhảy Flashmob chào đón Giáng sinh năm 2023