Trường Đại học Trà Vinh làm việc với Huyện ủy Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước (Nguồn: Trường Đại học Trà Vinh)

209
Ngày 23/06, PGS.TS Diệp Thanh Tùng – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng với Đoàn công tác làm việc với các đơn vị phối hợp đào tạo, bồi dưỡng tại Huyện ủy Huyện Bù Đốp, Tỉnh Bình Phước.

Về phía Huyện ủy Huyện Bù Đốp đón tiếp đoàn có, Bà Nguyễn Thị Hoài Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng đào tạo cán bộ Huyện, Ông Chung Văn Hoan – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các phòng, ban Huyện ủy Huyện Bù Đốp.

Tại buổi làm việc, hai bên thảo luận về quy hoạch, đào tạo cán bộ lãnh đạo, quản lý gắn với xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh theo Chương trình đột phá thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Bù Đốp lần thứ XI, trong đó ưu tiên phối hợp đào tạo và nâng cao năng lực các chương trình đào tạo tiếng Anh và tiếng Khmer cho các cán bộ lãnh đạo.

Trần Trầm

VĐ-ĐK

Nguồn: Trường Đại học Trà Vinh

Bài trướcThông báo tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng Victory’s Got Talent