Thứ Ba, 28-06-2022
headervic

TIẾNG ANH CHUYÊN ĐỀ

Các khóa học Tiếng Anh chuyên đề

của Trung tâm được xây dựng hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng người học như tìm kiếm một công việc tốt, thăng tiến trong sự nghiệp của người học hay kế hoạch du học chuyên ngành hoặc định cư.

Nội dung trọng tâm của các khóa học ESP là bám sát vào thế giới thực của người học. Do đó, bài học được thiết kế theo chuyên môn riêng, từng lĩnh vực cụ thể nhằm trang bị cho học viên cả kiến thưc và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thời đại 4.0 cụ thể là có chuyên môn chắc chắn, có vốn kiến thức nền sâu rộng, có năng lực giao tiếp tốt bằng tiếng Anh trong các chuyên ngành khác nhau, kỹ năng làm việc nhóm, có khả năng thích ứng cao, làm việc được trong các môi trường trong nước và quốc tế.
Bên cạnh đó, các khóa học ESP được thiết kế theo phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm giúp các học viên tiếp cận với kiến thức bằng nhiều hình thức hấp dẫn khác nhau nhằm tối ưu hóa quá trình tiếp thu của người học thay vì sự khô khan bấy lâu nay.
Đến với các khóa học ESP tại Trung tâm học viên sẽ phải trải qua một bài kiểm tra năng lực đầu vào với mục đích Trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học tập, hoàn thiện tối đa kỹ năng cần thiết phục vụ toàn diện theo nhu cầu của các học viên.
Đồng thời, học viên sẽ được tham gia học tập cùng các giáo viên trong và ngoài nước có nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành giảng dạy.