SỰ KIỆN-HOẠT ĐỘNG

Slider

RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH “THỨ NĂM VUI VẺ” DÀNH CHO HỌC VIÊN VICTORY

Ngày 04/3/2021, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường Đại học Trà Vinh vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Tiếng Anh với tên gọi “Club for Happy Thursdays”, hay còn được gọi với một cái tên thân thuộc “Thứ Năm vui vẻ”.

CLB được tổ chức miễn phí với nhiều phần quà hấp dẫn nhằm giúp học viên đang học tập tại Trung tâm nâng cao các kỹ năng giao tiếp và phản xạ bằng Tiếng Anh. Đồng thời, người học có thể được bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, sự tự tin, giao lưu, trao đổi các phương pháp học tập hiệu quả. Không những thế, việc tham gia CLB còn góp phần thúc đẩy khả năng ứng dụng Tiếng Anh vào cuộc sống một cách tự nhiên và hiệu quả.

Các hoạt động được tổ chức đa dạng theo các hình thức: làm việc nhóm, chơi trò chơi, thuyết trình, xem phim, hát, vẽ tranh…. được khéo léo lồng ghép các yêu cầu sử dụng tiếng Anh và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

CLB hoạt động định kỳ từ 15h30 đến 16h30 vào mỗi Thứ Năm hằng tuần tại phòng A42.106. Mỗi tháng, CLB sẽ giới thiệu một chủ đề cố định và mỗi tuần các hoạt động sẽ được thiết kế cho người tham gia ở các cấp độ tương ứng:

  • Tuần 1 dành cho cấp độ Jerry, Mickey và Kitty (từ 4-7 tuổi);
  • Tuần 2 dành cho cấp độ Starters, Movers (từ 8-11 tuổi);
  • Tuần 3 dành cho cấp độ Flyers, KET và PET (từ 12 tuổi trở lên);
  • Tuần 4 dành cho cấp độ Jerry, Mickey và Kitty (từ 4-7 tuổi);

Do số lượng học viên ở cấp độ Jerry, Mickey và Kitty có mong muốn tham gia CLB khá đông, nên nhóm học viên này có thêm sự chọn lựa đăng ký tham gia ở tuần 1 hoặc tuần 4 của tháng.

Học viên có thể đăng ký tham gia CLB theo các hình thức:

  • Điền và nộp lại phiếu đăng ký
  • Gửi thông tin đăng ký qua tin nhắn facebook “Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Victory Trà Vinh”
  • Gọi đến số máy 0294.3862.214 – 6274.244

Những hình ảnh buổi sinh hoạt câu lạc bộ ở cấp độ Jerry, Mickey và Kitty.