Thứ Tư, 18-05-2022
headervic
Home Tiếng Anh chuẩn Cambridge Starters (8-10 tuổi)

Starters (8-10 tuổi)

1.000.000

Xóa
Mã: N/A Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

 • Mục tiêu chung:
 • – Khóa học này giúp người học làm quen với các từ vựng chủ đề trường học như các vật dụng xuất hiện trong lớp học hoặc sử dụng trong quá trình học tập và các môn học; từ vựng về các hoạt động, cảm xúc thường ngày; từ vựng chủ đề gia đình, thực phẩm, quần áo, vật dụng trong nhà; Làm quen một số nghề nghiệp, môn thể thao và các bộ phận trên cơ thể; từ vựng về thời tiết và các mùa trong năm.
  – Nắm vững các điểm ngữ pháp theo từng bài học, sử dụng thì hiện tại đơn và hiện tại tiếp diễn trong tiếng Anh để miêu tả các hoạt động liên quan đến ý muốn, thói quen, hoạt động thường ngày; cách sử dụng giới từ chỉ nơi chốn “in”, “on”, “at”, giới từ chỉ vị trí “behind”, “in front of”, “next to”, “on”, “in”, “under” để cụ thể hóa hành động, ý muốn mà người học muốn truyền tải.
  – Khóa học rèn luyện cho học viên 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Người học có thể hỏi, đáp, viết các từ vựng và mẫu câu cơ bản; có khả năng ghi nhớ và viết đúng chính tả các từ vựng theo chủ đề sau mỗi bài học. Khóa học phù hợp cho các em nhỏ (8 – 10 tuổi).

 • Điều kiện đầu vào: Đạt điểm kiểm tra đầu vào hoặc có kết quả đạt trong kỳ kiểm tra cuối khóa cấp độ trước.
 • Kết quả đầu ra: Chứng nhận của Trung tâm hoặc chứng chỉ Cambridge
 • Thông tin bổ sung

  Cấp độ

  1, 2, 3, 4

  Ngày học

  ,

  Ca học

  , , , , ,