Lễ trao Chứng chỉ Quốc tế Cambridge ngày 19/6/2022

135

Ngày 19 tháng 6 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory long trọng tổ chức buổi Lễ trao Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge cho 63 học viên ở các cấp độ Starters, Movers, Flyers, KET và PET.

Là một trong 28 Trung tâm khảo thí được ủy quyền của Đại học Cambridge tại Việt Nam và là đơn vị duy nhất tại Trà Vinh được cấp phép tổ chức kỳ thi cấp Chứng chỉ Quốc tế Cambridge (số hiệu VN370). Trong 10 năm qua, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory luôn là đơn vị đi đầu khu vực trong việc đào tạo Tiếng Anh Cambridge dành cho các đối tượng Young Learners (Starters, Movers, Flyers), KET (A2), PET (B1) và FCE (B2).

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nhan Minh Phúc, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory gửi lời chúc mừng đến các Học viên và gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Phụ huynh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Trung tâm trong hành trình dẫn chinh phục tri thức. ThS. Nhan Minh Phúc cũng chia sẻ: “Lễ trao chứng chỉ Quốc tế Cambridge sẽ là động lực cho các em học viên phấn đấu, vươn lên đạt các chứng chỉ cao hơn trong thời gian sắp tới; biến ngoại ngữ trở thành thế mạnh của người dân Việt Nam, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.”.

Tại buổi lễ, Trung tâm cũng trao tặng 43 phần quà vinh danh học viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi.

Bài trướcThông báo tổ chức kỳ thi cấp Chứng chỉ quốc gia Ứng dụng Công nghệ thông tin khoá 40