Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer ngày 16/5/2022

244

Ngày 16/5/2022, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường Đại học Trà Vinh đã trang trọng tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer dành cho cán bộ Công an trong tỉnh Trà Vinh. Với mục tiêu bồi dưỡng, nâng cao năng lực sử dụng tiếng Khmer – một trong những yêu cầu cần thiết đối với lực lượng Công an, để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Đến tham dự buổi Khai giảng, có sự góp mặt của Thiếu tướng Kiên Rịnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh; Lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; Cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh; Thầy Lâm Quang Vinh, Phó trưởng Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam bộ; Cô Cao Thị Hồng Cẩm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory; cùng các Thầy, Cô giáo phụ trách hướng dẫn và 28 học viên là cán bộ Công an tỉnh.

Cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh

Đồng chí Thiếu tướng Kiên Rịnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi Khai giảng: “Mỗi cán bộ cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, tuân thủ các nội quy lớp học, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập được đơn vị phân công. Đồng thời, nâng cao khả năng sử dụng, giao tiếp thành thạo tiếng Khmer nhằm phục vụ cho công việc, công tác chính trị”

Cô Cao Thị Hồng Cẩm – Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được đánh giá năng lực sử dụng tiếng Khmer ở 4 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) và được cấp Chứng chỉ tiếng dân tộc Khmer có giá trị sử dụng trên toàn quốc nếu đạt yêu cầu của kỳ đánh giá.

Một số hình ảnh trong buổi Khai giảng:

Tin & ảnh: Xuân Hiền

Bài trướcThông báo lịch thi chứng chỉ quốc tế Cambridge ngày 19/07/2022
Bài tiếp theoHọc bổng IELTS Prize 2022 từ Hội đồng Anh chính thức mở!