Lễ bế giảng lớp Ngữ văn Khmer tại Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ

Ngày 25 tháng 9 năm 2016 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory thuộc Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các anh, chị học viên lớp Ngữ văn Khmer là cán bộ, công chức, viên chức công tác tại Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và khu vực lân cận trên địa bàn.

Đến dự buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các anh, chị học viên lớp Ngữ văn Khmer tại Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ có ông Nguyễn Thanh Hải, nguyên UVCT - Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ. Tại buổi lễ bế giảng ông ghi nhận những cố gắng nổ lực của các anh, chị học viên đã khắc phục những khó khăn hoàn thành xuất sắc khóa học đúng với chương trình, kế hoạch đề ra. Ông bày tỏ hy vọng rằng các anh, chị học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học được vào trong công tác đặc biệt là trong công tác ở vùng đồng bào dân tộc Khmer, phát huy cao hiệu quả sau đào tạo.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory. Tại buổi lễ bà Thạch Thị Dân Phó Hiệu trưởng Nhà Trường có lời phát biểu chức mừng các anh, chị học viên đã hoàn thành khóa học và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị đối tác đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất về thời gian, phương tiện, cơ sở vật chất cho khóa học hoàn thành đúng như kế hoạch đề ra.


Ông Nguyễn Thanh Hải phát biểu tại buổi lễ bế giảng


Cô Thạch Thị Dân Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ

 

Văn Lượng     

 

Xem 9355 lần

Hình ảnh hoạt động
 
 

 

Thống kê truy cập

253215
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
82
373
641
7135
253215

Hôm nay: 29-09-2020