Lễ bế giảng lớp Ngữ văn Khmer tại Ban Dân tộc Vĩnh Long

Ngày 12 tháng 5 năm 2017 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Ban Dân tộc Vĩnh Long long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các anh, chị học viên lớp Ngữ văn Khmer là cán bộ, công chức, viên chức công tác trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đến dự buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho các anh, chị học viên lớp Ngữ văn Khmer tại Ban Dân tộc Vĩnh Long có ông Lê Chí Toàn, Phó Trưởng Ban dân tộc Vĩnh Long. Tại buổi lễ bế giảng ông ghi nhận những cố gắng nổ lực của các anh, chị học viên đã khắc phục những khó khăn hoàn thành xuất sắc khóa học đúng với chương trình, kế hoạch đề ra. Ông bày tỏ hy vọng rằng các anh, chị học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã học được vào trong công tác đặc biệt là trong công tác ở vùng đồng bào dân tộc Khmer, phát huy cao hiệu quả sau đào tạo.

 

Ông Lê Chí Toàn Phó Trưởng Ban Dân tộc Vĩnh Long

Về phía Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Victory trường Đại học Trà Vinh có ông Võ Văn Lượng Phó Giám đốc Trung tâm. Tại buổi lễ ông Võ Văn Lượng phát biểu chức mừng các anh, chị học viên đã hoàn thành khóa học và gửi lời tri ân sâu sắc đến các đơn vị đối tác đã hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất về thời gian, phương tiện, cơ sở vật chất cho khóa học hoàn thành đúng như kế hoạch đề ra.

Một số hình ảnh buổi lễ trao chứng chỉ


Trao phần thưởng cho học viên đạt kết quả cao nhất trong khoá học

Học viên phát biểu cảm tưởng

 

Văn Lượng     

 

Xem 4560 lần

Hình ảnh hoạt động
 
 

 

Thống kê truy cập

204517
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tháng này
Tổng cộng
93
157
471
5235
204517

Hôm nay: 25-02-2020