Hội thảo giao lưu sinh viên và cơ hội phát triển quốc tế tại Trung tâm Victory

Ngày 12 và 14 tháng 7 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory phối hợp cùng Ths. Marshall Langer – Giảng viên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính từ Học viện Quản lý SWISS (SSM), Ý- đã tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề “Giao lưu sinh viên và cơ hội phát triển quốc tế” với sự tham gia của hơn 60 sinh viên đến từ Khoa Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế, Luật, Trường Đại học Trà Vinh.

Ngày thứ nhất, Hội thảo giới thiệu về những nét đặc trưng trong hệ thống giáo dục và văn hóa Mỹ, Ý cũng như những định hướng về cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên.

Sang ngày thứ hai, Hội thảo tập trung chia sẻ và thảo luận về những kiến thức quan trọng trong chuyên ngành Kinh tế và Tài chính.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra Hội thảo, Thầy Marshall cũng dành nhiều lời khuyên hữu ích, những lưu ý khi du học tại Mỹ, Ý cho các bạn sinh viên. Đồng thời, Thầy cũng đưa ra những câu hỏi phỏng vấn giả định và hướng dẫn cách tiếp nhận và trả lời câu hỏi hiệu quả nhất.

Vào cuối mỗi ngày Hội thảo, Thầy Marshall đã chọn ra những bạn sinh viên có câu hỏi và câu trả lời hay nhất để dành tặng những phần quà là các voucher học phí khi đăng ký học tại Trung tâm Victory. Bạn Dương Thị Diễm, sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh chia sẻ: “Đến với buổi giao lưu cùng với Mr Marshall Langer, em đã có được thêm cơ hội hiểu biết nhiều hơn về các chương trình học bổng và cũng như những chia sẻ chân thành về kinh nghiệm của Thầy đã tiếp thêm động lực cho con đường sự nghiệp sau này. Hai buổi Hội thảo giúp em có những cái nhìn mới mẻ về tương lai của bản thân, đồng thời tiếp thu những kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai. Bên cạnh đó, em rất thích cách Thầy diễn giải và làm cho người xem cảm nhận được những điều mà Thầy đã được trải nghiệm một cách chân thực”.

Một vài hình ảnh trong buổi Hội thảo:

Bài trướcKhai giảng các lớp luyện thi Chứng chỉ VSTEP
Bài tiếp theoChương trình du học ngắn hạn “Winter Camp 2023”