Hội Thảo Bồi Dưỡng Hoàn Thiện Phát Âm Và Nâng Cao Hiệu Quả Dạy Phát Âm Tiếng Anh Cho Các Giáo Viên Tại Trung Tâm Victory

Thực hiện theo kế hoạch bồi dưỡng và phát triển chuyên môn hàng năm cho đội ngũ Giáo viên hiện đang công tác tại Trung tâm, ngày 07 & 08 tháng 7 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory đã tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề “Bồi dưỡng hoàn thiện phát âm và nâng cao hiệu quả dạy phát âm Tiếng Anh” với sự tham gia của gần 30 Giáo viên. Đặc biệt, Hội thảo vinh hạnh nhận được sự chia sẻ của Thầy Hà Văn Sinh – Tiến sĩ chuyên ngành đào tạo giáo viên ngoại ngữ, Đại học La Trobe, Úc.

Hội thảo tập trung trao đổi các vấn đề liên quan đến “Hoàn thiện phát âm và nâng cao hiệu quả dạy phát âm tiếng Anh”. Trong hai ngày diễn ra hội thảo, báo cáo viên – Tiến sĩ Hà Văn Sinh chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng phát âm, nâng cao nhận thức của Giáo viên về tầm quan trọng của phát âm trong giao tiếp; về phương pháp giảng dạy phát âm tích hợp vào việc học từ vựng, phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói; về kỹ thuật thực hành dạy phát âm…

Một số tình huống Báo cáo viên đưa ra được các Giáo viên hưởng ứng và thảo luận sôi nổi. Qua đó đem đến cho các Giáo viên những giờ học tập và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy hào hứng và đầy lý thú.

Sau hội thảo, các Giáo viên tham dự đều bày tỏ sự hài lòng và thể hiện mong muốn ứng dụng những thông tin và nội dung hữu ích vào công tác giảng dạy, như chia sẻ của cô Dư Kim Loan: “Hội thảo rất hữu ích giúp Giáo viên Việt Nam như chúng tôi hiểu thêm rất nhiều kỹ thuật có thể giúp học sinh sửa được những lỗi phát âm, giúp học sinh biết cách kết nối các âm để có thể tự tin nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Giúp Giáo viên xác định đúng mục tiêu của bài dạy ngữ âm để đạt hiệu quả cao, qua đó còn giúp học sinh hứng thú hơn với bài dạy ngữ âm, các em sẽ tự tin hơn với phát âm của mình”.

Thầy Trần Minh Phúc chia sẻ thêm: “Hội thảo rất hữu ích cho các Giáo viên chúng tôi. Cũng thông qua hội thảo, tôi được học hỏi kinh nghiệm giảng dạy từ Thầy và cũng góp phần cải thiện cách phát âm tiếng Anh của tôi. Cảm ơn Victory tâm huyết xây dựng nên buổi hội thảo và quan tâm đến Giáo viên chúng tôi rất nhiều”.

Bài trướcDanh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin
Bài tiếp theoKhai giảng các lớp luyện thi Chứng chỉ VSTEP