Diễn đàn trực tuyến Cơ hội học tập tại Hungary và Tổng quan chương trình học bổng Stipendium Hungaricum

32

Ngày 15/12/2021, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, Trường Đại học Trà Vinh đã phối hợp Hội Tri thức Việt tại Hungary tổ chức thành công Diễn đàn trực tuyến

“Cơ hội học tập tại Hungary và Tổng quan chương trình học bổng Stipendium Hungaricum” với sự tham dự của đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh trong địa bàn tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận thông qua hình thức trực tuyến.

previous arrow
next arrow
Slider

Chương trình đã cung cấp những thông tin tổng quan về du học Hungary và cơ hội nhận học bổng Stipendium Hungaricum. Ngoài ra người tham dự diễn đàn còn nhận được những chia sẻ quý báu và lời khuyên từ các chuyên gia đã và đang học tập, công tác tại Hungary.

Phát biểu tại diễn đàn, PGS TS. Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh gửi lời chào đón và cảm ơn đến Quý diễn giả “Sự hiện diện của Quý vị sẽ đem đến nguồn cảm hứng cho các em sinh viên và thế hệ trẻ tinh thần học hỏi, khám phá kiến thức mới cũng như dám đương đầu với thử thách mới.”

Bài trướcVictory duy trì hoạt động giảng dạy thông qua hình thức học trực tuyến miễn phí trong thời gian chống dịch
Bài tiếp theoDanh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam và chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin